อาหารพร้อมทานกับวัตถุดิบส่งตรงจากไร่ออแกนิค

อาหารพร้อมทานกับวัตถุดิบส่งตรงจากไร่ออแกนิค

อาหารพร้อมทาน ตัวช่วยดี ๆ ช่วงโควิค 19

            หลาย ๆ ครอบครัว ช่วงนี้คงกักตัวกันอยู่ที่บ้านไม่กล้าออกไปข้างนอกหรือออกไปใช้ชีวิตข้างนอกเพราะกลัวโรคร้ายที่กำลังระบาดอยู่ช่วงนี้หรือเรียกว่าโรคโควิค 19 นั่นเองขณะที่ต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน ทุก ๆ ท่านคงซื้ออาหารกักตุนไว้ทำทานเป็นจำนวนมาก เช่นอาหารสด ผัก,เนื้อสัตว์, ไข่ไก่ ซึ่งอาหารเหล่านี้เหมาะกับคนที่กักตัวอยู่บ้าน ซึ่งอาหารพร้อมทานหรืออาหารแช่แข็งเป็นทางเลือกอีกทางเป็นอาหารที่เหมาะกับพนักงานที่ทำงานที่บ้าน มากกว่าแต่เอาจริง ๆ ก็เหมาะกับทุกท่านในช่วงนี้จริง ๆ อย่างคนทำงานก็ไม่มีเวลาว่างมาทำอาหารทานเองได้ในแต่ล่ะวัน อาหารพร้อมทานแตกต่างจากอาหารตามสั่งทั่วไปอย่างไร แตกต่างกันที่หน้าตาของอาหาร ราคาหรือกล่องบรรจุอาหารและความสะอาด เพราะอาหารพร้อมทาน สามารถเก็บแช่แข็งไว้รับประทานได้หลายวัน ซึ่งข้อดีของอาหารพร้อมทาน ช่วงโรคร้ายระบาด จึงเป็นอาหารที่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทุกท่าน เพราะป้องกันการติดเชื้อน้อยที่สุด หลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้กันและไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อมากขึ้นอีกด้วย อาหารพร้อมทานจึงเป็นตัวเลือกที่ดีและตอบโจทย์กับสถานการณ์ช่วงนี้มากที่สุด

อาหารพร้อมทานกับวัตถุดิบส่งตรงจากไร่ออแกนิค

วัตถุดิบดี ๆส่งตรงจากไร่ออแกนิคมาลงในอาหารพร้อมทาน

              วัตถุดิบที่เรามาปรุงลงในอาหารพร้อมทาน เป็นวัตถุดิบที่เรานำมาจากไร่ออแกนิคเลยนะคะ ดี มีคุณภาพและปลอดสารพิษแน่นนอนค่ะ เพราะทางร้านของเรา มีขบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีการล้างหรือคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ซึ่งลูกค้าหลาย ๆ ท่านอาจเกิดความกังวลเรื่องของความสะอาดหรือวัตถุดิบที่จะทานเข้าไปกลัวมีสารพิษต่าง ๆ เข้าไปในร่างกาย ทางร้านเราเห็นว่า ยังไงช่วงนี้ลูกค้าหลาย ๆ คน จะต้องเกิดการระแวงในการเลือกทานอาหาร วันนี้ทางร้านของเรานำวัตถุดิบที่เราปลูกเองกับที่เติบโตด้วยธรรมชาติ มาทำอาหารอร่อย ๆ แถมปลอดภัยลงในกล่องพร้อมทานของลูกค้าแล้วค่ะ

อาหารพร้อมทานกับวัตถุดิบส่งตรงจากไร่ออแกนิค

วิธีเก็บรักษา “อาหารพร้อมทาน”

            อาหารพร้อมทาน เป็นอาหารปรุงสุกเรียบร้อย แล้วบรรจุในซองหรือกล่องพร้อมรับประทาน เป็นอาหารที่สามารถรับประทานได้ทันทีหลังจากผ่านขั้นตอนการละลายหรือปรุงแล้ว พร้อมรับประทานแช่แข็ง นั่นคือ มีการใช้ความเย็นในการรักษาคุณภาพอาหารให้คงความสดไว้เสมอ นอกจากการคงความสดแล้ว ขั้นตอนการผลิต “อาหารพร้อมทาน” ยังต้องพิจารณาถึงความสะอาดในทุกขั้นตอนการผลิตอีกด้วย คือ ควรซื้อในปริมาณที่เพียงพอต่อการบริโภค ไม่ควรซื้อกักตุนเอาไว้ทานหลาย ๆ วันมากเกินไป และต้องดูฉลากที่ระบุวันหมดอายุไว้อย่างชัดเจนด้วยนะคะ ซึ่งอาหารพร้อมทานกล่องบรรจุแบบอาหารกล่องที่ทนต่อความเย็นและความร้อนได้ดีอยู่แล้ว การเก็บรักษาอาหารไว้ได้ระยะยาว จะต้องเก็บไว้ในตู้เย็นช่องฟรีสและอยู่ในความเย็น ที่สม่ำเสมอกันหรือคงที่ อยู่ตลอดเพราะช่วยยืดอายุของอาหารให้ยาวนานขึ้นค่ะ
สั่งซื้อสินค้า คลิ๊ก
เยี่ยมชมไร่ออแกนิค คลิ๊ก
อ่านบทความอื่น ๆ คลิ๊ก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *