fbpx

เรามีบริการรับทำข้าวกล่องจากวัตถุดิบออแกนิค

เรามีบริการรับทำข้าวกล่องจากวัตถุดิบออแกนิค

ทาง 3minutesfood ได้มีการจัดบริการรับทำข้าวกล่องขึ้นมา เพื่อส่งมอบสิ่งดี ๆ ให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการของเรา 3minutesfood รับทำข้าวกล่องด้วยวัตถุดิบออแกนิคแท้จากธรรมชาติ 100% โดยวัตถุดิบส่วนใหญ่นั้นมีที่มาจาก ฟาร์มออแกนิค ทรี-มินิทส์ฟู้ดของเรา บนเนื้อที่กว่าห้าสิบไร่ ในอำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี โดยฟาร์มของเราจะใช้ระบบการดูแลพืชผักด้วยระบบเกษตรอินทรีย์ตามศาสตร์พระราชา นอกจากจะไร้สารปนเปื้อนแล้ว เรายังดูแลให้ระบบนิเวศน์เกิดการหมุนเวียนในตัวเองอีกด้วย ส่งผลให้ผลผลิตต่าง ๆ ที่ได้จากทรี-มินิทส์ฟู้ด ออแกนิคฟาร์ม ซึ่งเราจะนำมารับทำข้าวกล่องนั้น ล้วนมีมากมายหลายอย่างหลากหลายชนิด ยกตัวอย่างเช่น ผักบุ้งจีน มะระขี้นก ไก่ไข่ และไข่ไก่ เป็นต้น ดังนั้นคุณลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจและมั่นใจได้เลยว่า พืชผักสวนครัวรวมถึงวัตถุดิบต่าง ๆ ที่กล่าวมานั้น เราจะนำมารับทำข้าวกล่องที่สด สะอาด ปลอดภัย และมีรสชาติที่ดี ซึ่งวัตถุดิบส่วนใหญ่นั้น ล้วนเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารเคมีปนเปื้อนแต่อย่างใด

ทำไม?? เราถึงรับทำข้าวกล่อง

จากการที่ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเราในปัจจุบันมีความเร่งรีบเร่งด่วน ต้องดำเนินชีวิตแข่งขันกับเวลาที่หมุนผ่านไปอย่างรวดเร็วเป็นหลัก ทำให้หลาย ๆ คน มักจะไม่ค่อยมีเวลาประกอบอาหารด้วยตัวเอง รวมถึงไม่ค่อยมีเวลารับประทานอาหารที่บ้าน ดังนั้นหลายคนจึงเลือกรับประทานอาหารนอกบ้าน ซึ่งหากเราออกไปรับประทานอาหารข้างนอกบ้าน หรือจ้างร้านค้ารับทำข้าวกล่องทั่วไปมาทาน เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่า วัตถุดิบที่ร้านอาหารหรือร้านค้านำมาใช้ในการประกอบอาหารเหล่านั้นสะอาด ปลอดภัย ไม่เป็นที่สะสมของโรค ซึ่งจะส่งผลต่อสุขภาพของเราในยามแก่ตัวหรือเปล่า ดังนั้นทาง 3minutesfood จึงมีความมุ่งมั่นที่จะสรรค์สร้างอาหารและบริการดี ๆ ขึ้น เพื่อมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา โดยนำวัตถุดิบออแกนิคมาประกอบอาหาร ซึ่งนอกจากวัตถุดิบออแกนิคในการประกอบอาหารที่มีคุณภาพแล้ว การรับทำข้าวกล่องของ 3minutesfood ยังมีมาตรฐาน GMP เกี่ยวกับการผลิตอาหารและรับทำข้าวกล่อง ซึ่งเราเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐาน GMP อีกด้วย ดังนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าข้าวกล่องของทาง 3minutesfood นั้น นอกจากรสชาติที่ถูกสร้างสรรค์อย่างดีแล้ว ยังมีความสะอาด ปลอดภัย ถูกคุณลักษณะอนามัยอีกด้วย

มีอะไรอีกที่ 3minutesfood ทำ?? นอกจากรับทำข้าวกล่อง

นอกจากการรับทำข้าวกล่องของเราที่ถูกคุณลักษณะอนามัย สะอาด ปลอดภัย และอร่อยแล้ว ทางบริษัท 3minutesfood ของเรา ยังมีบริการที่เกี่ยวกับการจัดงานพิธี การจัดงานเลี้ยง และบริการอาหารต่าง ๆ อีกมากมาย ซึ่งในส่วนของบริการจัดงานพิธีและงานเลี้ยงมีดังนี้ ทาง 3minutesfood รับจัดงานทำบุญบ้าน จัดงานทำบุญบริษัท จัดงานแต่งงานในช่วงพิธีเช้า พร้อมทั้งมีบริการนิมนต์พระสงฆ์มาในพิธีต่าง ๆ  เพื่อให้การจัดงานทำบุญบ้านนั้นมีความครบวงจอกอีกด้วย นอกจากนี้ทาง 3minutesfood ยังมีการรับจัดบุฟเฟ่ต์  รับจัดโต๊ะจีน รับจัดงานเลี้ยงปาร์ตี้อีกด้วย ต่อมาในส่วนของอาหารนั้นทาง 3minutesfood มีบริการรับจัดอาหารชุดค็อกเทล  จัดอาหารชุดคอฟฟี่เบรค  จัดอาหารว่าง  รับทำข้าวกล่อง ซี่โครงหมู BBQ และรับจัดขนมไทยชนิดต่าง ๆ อีกทั้งยังมีบริการเต็นท์ให้เช่า รวมถึงเครื่องสังฆทานทำบุญเสริมมาอีกด้วย นอกจากนี้ ในทุกขั้นตอนการบริการและการผลิต เรายังได้รับมาตรฐาน GMP เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย ดังนั้นลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าการบริการทุกครั้งและการประกอบอาหารทุกชนิดของเรา มีความสะอาด ปลอดภัย ถูกคุณลักษณะอนามัย และอร่อยเลิศรส พร้อมรับประทาน

สั่งซื้อสินค้า คลิ๊ก
เยี่ยมชมไร่ออแกนิค คลิ๊ก
อ่านบทความอื่น ๆ คลิ๊ก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *