fbpx

รับทำข้าวกล่อง “ส่งมอบมาตรฐานแห่งความสุข ใส่ใจ สุขภาพ”

ร้านรับทำข้าวกล่อง

ร้านรับทำข้าวกล่อง ตัวเลือกในการจัดงาน

ยุคนี้สมัยนี้การทำอาหารกินเองดูจะเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความใส่ใจ ด้วยเพราะกังวลถึงเชื้อโรคต่าง ๆ นอกบ้านรวมไปถึงสุขอนามัยด้วย แต่การจะทำอาหารกลับกลายเป็นเรื่องยากและวุ่นวายสำหรับบางท่าน การที่เราเลือกร้านรับทำข้าวกล่องจะให้เราสะดวกสบายมากขึ้น ในยุคนี้ร้านรับทำข้าวกล่อง มีอาหารหลากหลายรูปแบบ ให้ท่านลูกค้าได้เลือกสรร ตามงบประมาณซึ่งเหมาะสำหรับหลาย ๆ งาน อาทิเช่น งานอบรม งานประชุม งานสัมมนาต่าง ๆ หรือนำไปแจกตามมูลนิธิ เพื่อการกุศลก็ยังได้ ที่ต้องการทั้งความอร่อย และความสะดวกสบาย ไม่วุ่นวาย และเสียเวลาอีกต่อไป

หลักในการเลือก “ร้านรับทำข้าวกล่อง

            ในช่วงระยะหลังมานี้ ความต้องการร้านรับทำข้าวกล่องและอาหารกล่องเดลิเวอรี่ (Delivery) สำหรับองค์กรหรือสำหรับจัดงานในโอกาสพิเศษมีเพิ่มขึ้นอย่างมาก สำหรับลูกค้าท่านใหม่ ๆ มักประสบปัญหาไม่ทราบว่าควรสั่งอาหารกล่องอย่างไรดี อาทิ งานประชุมสัมมนาของบริษัท งานอีเวนท์ต่างๆ รวมไปถึงงานทำบุญ งานวัด หรืองานภายในครอบครัว วันนี้เรามีเทคนิคดี ๆ มาฝาก ดังนี้ค่ะ

  1. ควรเลือกเมนูที่หลากหลาย  เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถเลือกทานได้ บางท่านอาจจะแพ้หรือเลี่ยงไม่ทานเนื้อสัตว์บางประเภท ชอบรสจัดหรือไม่จัด เราก็สามรถเลือกได้
  2. รสชาติหน้าตาของอาหาร รสชาติและหน้าตาของอาหารเป็นสิ่งสำคัญมาก เป็นปัจจัยสำคัญที่เราเลือกร้านรับทำข้าวกล่องเป็นอันดับแรก ๆ เลย เพราะเราทุกคนล้วนต้องการแต่สิ่งที่ดี อร่อย ปลอดภัยจากสารเคมีและวัตถุดิบที่สดสะอาด เพื่อให้เราได้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์
  3. งบประมาณ ถ้าผู้จัดงานมีงบประมาณต่อหัวเป็นแนวทางจะสามารถสั่งอาหารได้ง่ายขึ้น อาจเลือกอาหารที่ราคาสูงและต่ำผสมกันเพื่อควบคุมงบประมาณให้อยู่ในงบที่กำหนดไว้ได้
  4. เลือกร้านที่ไว้ใจได้น่าเชื่อถือได้ การเลือกร้านที่ไว้ใจได้เป็นอีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะได้อาหารที่สั่งจะมาส่งตามจำนวน วันและเวลาจริงๆ การเลือกสั่งอาหารกล่องหรือร้านรับทำข้าวกล่อง จากร้านที่เป็นรูปแบบบริษัทสามารถช่วยลดความเสี่ยงจากความผิดพลาด ซึ่งอาจจะคุ้มค่ากว่าการเลือกร้านเล็กๆ โดยเฉพาะงานใหญ่ๆหรืองานสำคัญ
  5. บริการจัดส่งที่รวดเร็ว  หากทางผู้สั่งอาหารไม่สะดวกที่จะรับอาหารไปจัดงานเอง ควรสอบถามทางร้านก่อนว่ามีบริการจัดส่งข้าวกล่องหรืออาหารกล่องแบบเดลิเวอรี่ (Delivery) หรือไม่ และลักษณะการจัดส่งเป็นอย่างไร รถที่ใช้เป็นลักษณะไหน เพื่อป้องกันการจัดส่งล่าช้า

ทำไมลูกค้าถึงเลือก ร้านรับทำข้าวกล่องที่ 3minutesfood 

3minutesfood  มีประสบการณ์ในการจัดอาหารกล่องที่มีจำนวนมากๆ ท่านลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจได้เลยว่า อาหารที่ท่านได้รับจะทั้งสด และตรงเวลา ตามที่ท่านต้องการแน่นอนค่ะ  ทาง3minutesfood พยายามพิถีพิถันและใส่ใจในทุกขั้นตอนเพื่อทำให้งานเลี้ยงของท่านลูกค้าเต็มไปด้วยความสุข รอยยิ้มและความประทับใจในราคาสบาย สบาย  จนอดไม่ได้ที่จะบอกต่อ

สุขภาพที่ดี หาซื้อไม่ได้ “ ด้วยเหตุผลนี้เราจึงมุ่งมั่น พัฒนาคุณภาพอาหารและบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งต่อข้าวกล่องคุณภาพดี รสชาติอร่อย ปรุงสดใหม่ทุกวัน ปริมาณคุ้มค่า ราคาประหยัด เราเน้นเรื่องคุณภาพรสชาติอาหารเป็นสำคัญ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่ารสชาติของเราจะอร่อยเหมือนกันทุกกล่องแน่นอน

3minutesfood ร้านรับทำข้าวกล่อง คุณภาพอาหารสด ใหม่ สะอาด และบริการดีเยี่ยม”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *