fbpx

รับจัดเลี้ยงเต็มรูปแบบ by 3minutesfood

รับจัดบุฟเฟ่ต์ รับจัดเลี้ยง ทำบุญบ้าน

รับจัดเลี้ยงกับ3minutesfood

       บริษัท 3minutesfood เรามีประสบการณ์ด้านการรับจัดเลี้ยงมายาวนาน ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและบริการด้านรับจัดเลี้ยงต่างๆ ไม่ว่าจะงานเลี้ยงเล็กหรืองานเลี้ยงใหญ่ มีบริการต่างๆให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามใจชอบ เช่น รับจัดโต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์, อาหารเดลี่เวอร์รี่,Snack Box,คอฟฟี่เบรค เป็นต้น เรายินดีอำนวยความสะดวกให้บริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ในการจัดงานเลี้ยง,สถานที่จัดงาน ส่วนด้านอาหารทางเราได้รักษามาตรฐานเรื่องรสชาติและความสะอาดไว้เสมอ เพราะทำสดวันต่อวันหรือออเดอร์ต่อออเดอร์นั่นเอง วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ วัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน ไม่ใส่วัตถุกันเสียและผลิตที่โรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP  อาหารอร่อยและมีคุณภาพ ยืนยันได้จากลูกค้าที่เคยใช้บริการ

รับจัดเลี้ยงแบบมีสไตล์      

        คนส่วนใหญ่จะคิดมากเรื่องรับจัดเลี้ยงแบบไหนให้ประทับใจต่อแขกที่มางานของเรา เพราะรูปแบบการจัดปาร์ตี้หรืองานรับจัดเลี้ยงนั้น สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมและโอกาส ว่าจัดขึ้นในโอกาสใด ปัจจุบันมักจะมีการวางแนวคิดธีมงานหลากหลาย สามารถจัดรูปแบบใดได้บ้าง โดยมีดังนี้

  • รับจัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์

การรับจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์เป็นการจัดเลี้ยงยอดฮิต เพราะแขกสามารถเดินตักอาหารกันเองตามชอบ แต่บุฟเฟ่ต์ก็มีความเสี่ยงในการคำนวนปริมาณอาหาร จึงต้องใช้บริการแคทเทอริ่ง โดยรวมแล้วงานเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์เหมาะกับปาร์ตี้ที่มีผู้ใหญ่จำนวนมาก

  • รับจัดเลี้ยงโต๊ะจีน

รูปแบบงานเราคุ้นชิน บางคนอาจมีคิดว่าจัดโต๊ะจีนต้องเป็นงานขนาดใหญ่เท่านั้น แต่จริงๆแล้วงานเลี้ยงโต๊ะจีนสมัยนี้สามารถจัดได้ตั้งแต่ 5 โต๊ะ ขึ้นไป เหมาะกับงานที่ญาติเยอะและมีแขกที่มากันเป็นครอบครัว การจัดงานเลี้ยงแบบนี้มีข้อดี คือแขกทานอาหารอิ่ม เพราะอาหารในชุดโต๊ะจีนก็มีร่วม 8-12 จาน เหมาะกับงานเลี้ยงประเภท  งานทำบุญ, งานขึ้นบ้านใหม่ เป็นต้น

  • รับจัดเลี้ยงค็อกเทล

เป็นรูปแบบที่นิยมจัดในงานเลี้ยงที่แสดงความยินดีในโอกาสต่างๆ ลักษณะไม่เป็นพิธีการมากนัก งานเลี้ยงแบบค็อกเทลจึงเน้นบริการเครื่องดื่มเป็นหลัก แต่ก็มีบริการอาหารมาเป็นอาหารแบบทานเล่น ของว่างหรือว่าอาหารเรียกน้ำย่อยต่างๆ โดยส่วนมากจะจัดวางให้แขกในงานเลือกหยิบได้ตามความชอบ ข้อดีของการับรจัดเลี้ยงแบบ ค็อกเทล คือเปิดโอกาสให้แขกร่วมงานเดินทักทายเจ้าภาพและพบปะกับผู้ร่วมงาน

รับจัดเลี้ยงโดยCarteringมืออาชีพ

       ซึ่งเราให้บริการทางด้านรับจัดเลี้ยงแบบครบวงจร ซึ่งทางบริษัท เราได้พัฒนาอาหารทั้งคาวหวาน จนถึงรูปแบบการจัดเลี้ยงและการบริการ ทำให้เราได้รับการไว้วางใจจากลูกค้า เราได้ขยายธุรกิจของเรา เพื่อรองรับกับการเจริญเติบโตของตลาด โดยเราได้เพิ่มช่องทางการติดต่อของลูกค้าให้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมทั้งพัฒนาสินค้าให้หลากหลายและตรงกับความต้องการของลูกค้า

สอบถามรายละเอียด คลิ๊ก
จัดเลี้ยงค็อกเทล คลิ๊ก
อ่านบทความอื่น ๆ คลิ๊ก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *