บริการ

บริการ

3minutesfood ให้บริการครบวงจรตั้งแต่ รับจัดเลี้ยงพระ, รับจัดบุฟเฟต์, งานแต่งพิธีเช้า, รับจัดโต๊ะจีน, อาหารกล่อง, อาหารงานศพ เรารับประกันในเรื่องคุณภาพต้องดีและราคาถูก คุณลูกค้าสามารถมั่นใจกับบริการของเราได้อย่างแน่นอน

รับทำอาหารงานศพ

บริการรับทำอาหารงานศพ สแน็คบ็อกซ์,ข้าวต้ม,อาหารกล่อง,อาหารบุฟเฟต์,อาหารถวายพระ, อาหารโต๊ะจีน ครบวงจร อาหารผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพ ไม่มีการเอาของเหลือมาทำอาหาร ผลิตออเดอร์ต่อออเดอร์ บริการหลากหลายไว้รองรับ

ข้อมูลเพิ่มเติม

รับจัดงานแต่งพิธีเช้า

บริการรับจัดงานแต่งพิธีเช้า ราคาถูกและคุ้มกว่า มีพิธีการและอุปกรณ์ตกแต่งให้ครบ พิธีการให้ครบ ทั้งพิธีสู่ขอ พิธีหมั้น พิธีรดน้ำสังข์ ขันหมาก พิธีส่งตัว แถมฟรี นายพิธี รวมในแพ็กเกจ มีบริการอาหารไว้รับรองแขก ทั้งบุฟเฟต์ โต๊ะจีน คอฟฟี่เบรค ค็อกเทล

ข้อมูลเพิ่มเติม

รับจัดเลี้ยงพระ ทำบุญบ้าน

บริการรับจัดเลี้ยงพระ ทำบุญบ้าน ครบทั้งอาหารถวายพระ อาหารแขก อุปกรณ์ชุดพิธีสงฆ์ รับส่งนิมนต์พระ ฟรีค่าขนส่งอาหาร (ตามเงื่อนไข) อาหารผลิตจากครัวกลางที่ได้มาตรฐานผ่าน GMP กระทรวงสาธารณสุข อาหารที่คุณได้จะมีทั้งความ สด, สะอาด และอร่อยจนคุณประทับใจ

ข้อมูลเพิ่มเติม

รับจัดอาหารกล่อง

บริการรับจัดอาหารกล่อง กล่องอาหารซีลปิดผนึก ป้องกันการปนเปื้อน เจ้าเดียวในตลาด อาหารผลิตจากครัวกลางที่ได้มาตรฐานผ่าน GMP กระทรวงสาธารณสุข อาหารที่คุณได้จะมีทั้งความ สด, สะอาด และอร่อยจนคุณประทับใจ

ข้อมูลเพิ่มเติม

รับจัดโต๊ะจีนกรุงเทพและปริมณฑล

บริการรับจัดโต๊ะจีนนอกสถานที่ จองขั้นต่ำแค่เพียง 5 โต๊ะ!! ช่วยคุณประหยัดราคาเริ่มเพียง 1,300 บาท! อาหารผลิตจากครัวกลางที่ได้มาตรฐานผ่าน GMP กระทรวงสาธารณสุข อาหารที่คุณได้จะมีทั้งความ สด, สะอาด และอร่อยจนคุณประทับใจ

ข้อมูลเพิ่มเติม

รับจัดบุฟเฟ่ต์กรุงเทพและปริมณฑล

บริการรับจัดบุฟเฟต์นอกสถานที่ อาหารผลิตจากครัวกลางที่ได้มาตรฐานผ่าน GMP กระทรวงสาธารณสุข “เจ้าเดียวในประเทศไทย” ผักออร์แกนิคของเราจากไร่ที่สุพรรณบุรี อาหารที่คุณได้จะมีทั้งความ สด, สะอาด และอร่อยจนคุณประทับใจ

ข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถามรายละเอียดที่นี่