ทีมงานของเราขยายใหญ่ขึ้น ดังนั้น เพื่อรองรับการบริการ ที่เพิ่มขึ้นด้วยมาตรฐานที่สูงเหมือนเดิม ทางเราจึงได้เร่งดำเนินการ ตบแต่ง ออฟฟิต สาขาใหม่ ในใจกลางสุขุมวิท

เพื่อการ พัฒนาไม่หยุดยั้ง ทางทีม งาน 3Minutesfood ได้เพิ่ม สำนักงานขายแห่งใหม่ และ Training Center แห่งที่สาม เพื่อรองรับ ลูกค้าที่ขยายตัวมากขึ้น รวม ทั้งบริการ ใหม่ ๆ ที่กำลังจะถูกนำเสนอเข้ามาเป็นทางเลือกให้ลูกค้ามากขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ ออฟฟิต และ Training Center แห่งที่ 3 นี้ จะเริ่มดำเนินการภายในต้นเดือนหน้า และ ทาง ทีมงานจะนำรูปมานำเสนอต่อไป

ถ้า เพียงแค่ เคยสงสัย ???

ผู้ให้ บริการเกือบทุกเจ้า ชอบบอกลูกค้าบ่อย ๆ ว่า ราคาถูกที่สุด มีครัวกลางที่ดี และ การประกอบ อาหารสะอาดมากมาก แล้ว เราท่าน จะทราบได้อย่างไร !!!! เพราะ การ บอก หรือ ก็คือคำด้านเดียว ถึงแม้การพูดนั้น จะมาจากการ รีวิวก็ตาม เพราะการรีวิวนั้นอาจจะเกิดขึ้นใน Studio ที่สวยงาม หรือ การเตรียมสถานที่ ไว้ให้ ดีตามที่ลูกค้าอยากจะเห็น…. ซึ่งมันอาจจะไม่ได้ สื่อ อะไรเลย เพราะมันคือ การทำ การตลาดแบบ ดั่งเดิมนั่นเอง…. ที่ ผู้สื่อ จะเลือกสื่อ สิ่งที่โดนใจ โดยปราศจากหลักฐานที่น่าเชื่อถือ ครัวกลางที่ดีคืออะไร มีรูป หรือ VDO ให้ดูไหม เคยได้รับ GMP ไหม ???? ทำงานดี พนักงานสะอาดคือแบบไหน มีรูป หรือ VDO […]

ทำไมถึงมีผู้ให้บริการ อาหารนอกสถานที่หลายเจ้า

ทำไม การ ให้ บริกการ อาหาร นอก สถานที่ ถึงมีผู้นิยมให้ บริกการ  1 ง่าย แค่ใช้พื้นที่ ครัวที่บ้านก็ทำได้แล้ว 2 ขบวนการขนส่งก็ทำได้แล้ว แค่มีรถ กะบะ 1 คัน หรือ จ้างรถ ที่จอดรอเหมา 3 ไม่ต้องลงทุนอะไรมาก ใช้การยืม อุปกรณ์ ที่วัด 4 แค่แต่งหน้า ลาย อาหารสวย ๆ ไม่ต้องให้ ลูกค้าเห็น ครัวจริง หรือ แค่ เซ็ทอัพ สตูดิโอ ให้ถ่ายรูปสวย ๆ ก็พอ ครัวจริงไม่ต้องให้ดู  5 โชว์ แค่ ออฟฟิต หรือ แค่ ประตู โกดัง ที่บอกว่า ครัวกลาง แต่ไม่ให้ดูขบวนการ ข้างใน […]