fbpx

จัดเลี้ยง ยุคใหม่ “รวดเร็วทันใจ บริการครบ ตรงใจเจ้าภาพ”

จัดเลี้ยง ยุคใหม่ “รวดเร็วทันใจเจ้าภาพ”

ทำไมต้องมีการจัดเลี้ยง??

              หากนึกถึงเทศกาลงานประเพณีหรือโอกาสพิเศษ คุณนึกถึงอะไรบ้าง สิ่งหนึ่งคุณจะต้องนึกถึงการจัดเลี้ยงงานสังสรรค์ ความสนุกสนาน ความเป็นกันเองที่ทุกคนมีความสุขร่วมกัน แต่อย่างไรก็ตามการจัดเลี้ยงก็ถือว่าเป็นงานที่ทุกคนได้มีโอกาสร่วมสนุกกันตลอดมา สำหรับใครที่กำลังอยากจะจัดงานเลี้ยง งานปาร์ตี้ งานแต่งงานไปจนถึงงานประชุมขององค์กร งานสัมมนา นอกจากเรื่องของสถานที่ที่คุณจะต้องคำนึงถึงแล้ว คุณจะต้องนึกถึงร้านรับจัดเลี้ยงที่สะอาดปลอดภัยในทุกขั้นตอนการผลิตอาหาร รวมถึงมาตราฐานการเลือกวัตถุดิบที่นำมาทำอาหาร เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีและปลอดภัยจากสารเคมี ได้100%

จัดเลี้ยง ยุคใหม่ “รวดเร็วทันใจเจ้าภาพ”

หากต้องการจัดเลี้ยงทำไมต้อง 3minutesfood

           จัดเลี้ยง คือการที่นำอาหารเครื่องดื่มมาบริการกับแขกที่มาร่วมงานภายในงาน ซึ่งต้องใช้ความรู้ในการจัดการอย่างมืออาชีพ ทั้งทางด้านผลิตอาหาร การจัดการและการวางแผน เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด ซึ่งพนักงานบริการจะต้องพร้อมทางด้านบุคลิกภาพ การแต่งกาย มีความรู้และประสบการณ์ ทางด้านการบริการ แบบที่เราเห็นกันบ่อย ๆ คือ การจัดเลี้ยงนอกสถานที่เป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบัน การจัดเลี้ยงมีหลายรูปแบบทั้ง จัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ จัดเลี้ยงโต๊ะจีน จัดเลี้ยงค็อกเทล ฯลฯ หากคุณจะจัดเลี้ยงคุณจะถึงนึกอะไรเป็นอันดับแรก ร้านที่ทุกคนจะต้องคิดถึง ร้านที่มีมาตรฐาน ราคาถูก สะอาดและปลอดภัย  ต้อง  3minutesfood 

เกร็ดความรู้ที่ช่วยให้การจัดเลี้ยงดูง่ายขึ้น

  1. กำหนดจุดประสงค์ของงานอย่างชัดเจน
  2. วางแผนบริหารงบประมาณที่จัดงาน
  3. คิดแนวทางหรือรูปแบบของงานที่ชัดเจน
  4. เลือกร้านรับจัดเลี้ยงที่ดี จัดงานได้มาตราฐานตามเป้าหมายที่ต้องการ
จัดเลี้ยง ยุคใหม่ “รวดเร็วทันใจเจ้าภาพ”

            3minutesfood  เป็นบริษัทรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่โดยตรง เชี่ยวชาญทางด้านอาหารมายาวนานและคัดสรรเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ นำมาอาหารสดใหม่ทุกวัน เรามีบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่หลายรูปแบบทั้ง บุฟเฟ่ต์ โต๊ะจีน ค็อกเทล คอฟฟี่เบรค อาหารกล่อง สแน็คบ็อกซ์และอื่น ๆ อีกมากมาย บริษัทได้ให้บริการลูกค้าทั้งงานตามองค์กร บริษัทต่าง ๆ สถานที่ราชการ วัดและตามบ้านทั่วไป เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าตั้งแต่เริ่มงานจนจบงาน โดยที่ไม่ต้องจัดเตรียมเองให้ยุ่งยาก ให้ 3minutesfood  ดูแลครบจบที่เรา เราได้การรับรองมาตรฐาน GMP เจ้าแรกของประเทศไทย แถมยังบริษัทยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ หลากหลายเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าอีกด้วย ทีมงานที่ผ่านการอบรมอย่างมืออาชีพ รถขนส่งได้มาตรฐานและปลอดภัย  อุปกรณ์ได้มาตรฐานในการจัดเลี้ยง ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ เต็นท์และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ทางบริษัทยังเล็งเห็นเรื่องสุขภาพของผู้บริโภค จึงได้ทำการเดินตามรอยพระราชดำรัส ร.๙ โดยการทำไร่ออแกนิคเป็นบริษัทจัดเลี้ยงเจ้าแรกที่ทำไร่ออแกนิค ปลูกผักปลอดสารพิษ เพื่อนำผลผลิตส่งต่อให้โรงงานผลิต ส่งต่อสุขภาพดีและความสุขให้กับผู้บริโภค ทางบริษัทได้นำคำสอนของในหลวง ร.9 มาประยุกต์และผสมผสานให้เกิดไร่นี้ขึ้นมาผลผลิตผักนานาชนิดได้นำไปใช้ในการประกอบอาหารและส่งถึงมือลูกค้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *